Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Vạn Phúc Yên Bái chuyên sản xuất các sản phẩm Sỏi trang trí, bột đá tại Yên Bái. Công ty đã không ngừng phát triển để bắt kịp xu hướng thị trường, đáp ứng nhu cầu thực tiễn của khách hàng. Chúng tôi cam kết cao nhất về chất lượng sản phẩm của mình cung cấp ra thị trường với sản lượng lớn, chất lượng ổn định, giao hàng chính cho quý khách hàng.

Các sản phẩm của chúng tôi khẳng định sẽ không để khách hàng phải nghĩ ngợi bất cứ điều gì về chất lượng. Bằng khát vọng của đội ngũ nhân viên cùng với chiến lược Đầu tư – Phát triển bền vững, Vạn Phúc Yên Bái đang phấn đấu trở thành công ty chuyên cung cấp các sản phẩm Sỏi trang trí, bột đá hàng đầu Việt Nam.

+ Chính sách khách hàng:

Vạn Phúc Yên Bái hiểu rằng giá trị mang lại cho khách hàng là thành công cho chúng tôi. Luôn luôn nỗ lực để có thể đem lại những sản phẩm chất lượng cao nhất với giá cả hợp lý nhất cho khách hàng là tiêu chí hoạt động của chúng tôi.

+ Tầm nhìn sứ mệnh

TẦM NHÌN:

Bằng khát vọng và nguồn hứng khởi từ thương hiệu Vạn Phúc Yên Bái cùng chiến lược phát triển bền vững, chúng tôi phấn đấu trở thành thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp khoáng sản hàng đầu Việt Nam, vươn tầm Thế giới.

Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

SỨ MỆNH: “SẢN PHẨM THẬT-CHẤT LƯỢNG THẬT”

+ Giá trị cốt lõi

“TÍN-TÂM-TỐC”

Khách hàng mua sản phẩm của chúng ta không chỉ vì giá cả hợp lý, chất lượng phù hợp, dịch vụ tốt mà còn là sự ưu ái, tin tưởng về một thương hiệu và sự hợp tác tốt đẹp. Vì vậy chúng ta phải luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất để đền đáp cho sự ưu ái, tin tưởng ấy !

TÍN

TÍN vi quốc chi bảo, chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình. Vạn Phúc Yên Bái luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác.

TÂM

Chân tâm tài tất đáo, Vạn Phúc Yên Bái đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội. Chúng tôi luôn luôn coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.

TỐC

“Tốc độ – Hiệu quả” làm tôn chỉ của Vạn Phúc Yên Bái chúng tôi. Chúng tôi coi trọng tốc độ nhưng luôn lấy câu “Không nhanh ẩu đoảng” để tự răn mình.