Mua sỏi trang trí, đá trang trí sân vườn ở đâu?

Cuộc sống ngày càng phát triển. Nhu cầu trang trí sân vườn tiểu cảnh cũng ngày càng được nhiều người chú ý. Để có một góc sân vườn đẹp các yếu tố như cây cối, vật liệu trang trí là điều cần có. Sân vườn hiện đại ngày nay với cách kết hợp cây cỏ với sỏi tự nhiên, đá tự nhiên để tạo nên không gian sân vườn gần gũi với thiên nhiên đang là xu hướng trang trí sân vườn mới. Để tìm mua được những mẫu đá, sỏi tự nhiên theo sở thích hoặc đạt yêu cầu của công trình lại là một vấn đề rất khó. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp vật liệu sỏi trang trí, đá trang trí. Nhưng mỗi đơn vị đều có sẵn số lượng rất nhỏ tại kho. Vì vậy Quý khách hàng rất khó tìm chọn cho mình những mẫu sỏi trang trí, đá trang trí thật sự ưng ý.

Tại Sỏi Trang Trí Vạn Phúc Yên Bái đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp vật liệu trang trí, vật liệu xây dựng. Với kho sỏi trang trí có sẵn hàng chục mẫu sỏi, đá số lượng lượng hàng chục tấn mỗi loại. Khách hàng có thể tham quan và lựa chọn cho mình những mẫu sỏi, đá yêu thích với số lượng lớn và giá thành ưu đãi nhất.

Ứng dụng sỏi trang trí

+ Sỏi rải sân vườn lối đi sân vườn. Tạo không gian sân vườn độc đáo, mát mẻ. Giảm bụi bẩn cỏ dại tại sân vườn

+ Sỏi trang trí chậu cây, gốc cây cảnh

+ Trang trí tiểu cảnh, bể cá, hồ cá koi.

+ Sỏi gắn tường làm tranh tường, gắn nền để tạo lối đi trong sân vườn độc đáo, thẩm mĩ cao, chống trơn trượt

Báo giá sỏi trang trí 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sỏi, đá trang trí. Tất cả các đơn vị đều đưa ra mức giá từ 2.000 – 15.000đ/kg

Tại Sỏi Trang Trí Vạn Phúc Yên Bái đơn vị với tổng kho sỏi, đá lớn nhất Yên Bái. Là địa chỉ cung cấp quen thuộc cho các kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng. Vì vậy giá thành sỏi trang trí tại đây luôn có mức giá cạnh tranh và ưu đãi nhất đối với mọi khách hàng

Mua sỏi trang trí tại Vạn Phúc Yên Bái địa chỉ uy tín hàng đầu

Sỏi Trang Trí Vạn Phúc Yên Bái đơn vị chuyên cung cấp sỏi, đá trang trí cảnh quan sân vườn hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp và phân phối vật liệu sỏi, đá trang trí cho các đại lý và công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Sỏi Đá Trang Trí tự hào là đơn vị cung cấp đa dang các mẫu vật liệu với thẩm mĩ cao và giá thành cạnh tranh nhất.